New wallpapers?

Discussion in 'General Discussion' started by vansunet, May 12, 2019.

 1. vansunet

  vansunet New Member

  TỬ VI TUỔI ẤT DẬU 1945 - NỮ MẠNG

  Nữ mạng - Ất Dậu

  Cung CHẤN

  Mạng TUYỀN TRUNG THỦY

  (nước trong giếng)

  Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

  TỔNG QUAN:

  Ất Dậu cung Cấn số nàng,
  Mạng Thủy nước giếng chảy hoài liên miên.
  Thu Đông sinh thuận thời yên,
  Gái thì sung sướng như tiên giáng trần.
  Xuân Hạ lỗi số cực thân,
  Có chồng chẳng đặng trọn niềm gối chân.
  Trung niên cũng chẳng có phần,
  Lo lắng bương bãi tảo tần lo thân.
  Lập nên nhà cửa nhiều lần,
  Thế mà cũng rả vì phần chưa an.
  Hậu vận mới được an nhàn,
  Làm dư có của tụ tài số cô.
  Số phải tu niệm ăn chay,
  Thì trời phật độ họa may sang giàu.
  Tấm thân an mạnh thảnh thơi,
  Gia tài sự nghiệp có thời mới nên.


  CUỘC SỐNG:
  Tuổi Ất Dậu cuộc đời vào tuổi nhỏ hoàn toàn sung sướng về thể xác, đường công danh có nhiều triển vọng hoàn toàn tốt đẹp. Trung vận trái lại nhiều lo buồn và nhiều nghĩ ngợi về vật chất cũng như về tinh thần. Hậu vận mới được an nhàn thật sung sướng.

  Tóm lại: Tuổi Ất Dậu có nhiều sung sướng vào tiền vận, trung vận thì lao đao, có nhiều lo buồn cho số phận, hậu vận mới được an nhàn và sung sướng.

  Nếu kết duyên với những tuổi nầy, cuộc đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Dậu, Tân Mão và Quý Mão, vì những tuổi nầy chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi.

  Nếu bạn kết duyên với những tuổi sau đây, cuộc sống của bạn sẽ khó tạo được sự đầy đủ, mà trái lại cuộc đời bạn sẽ có nhiều khó khăn, hoặc phải sống trong sự nghèo khổ triền miên trong suốt cuộc đời, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Quý Tỵ, vì những tuổi trên không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và cũng không hợp về đường tài lộc, nên cuộc đời có thể phải cam chịu cảnh nghèo nàn, không tạo được phương tiện, hay cơ hội phát triển được sự nghiệp, tiền tài.

  Những năm nầy bạn không nên kết hôn, vì kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên giữa cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 37 tuổi. Những năm nầy tính việc hôn nhân sẽ không thành, hay nếu thành thì gặp cảnh xa vắng như trên.

  Sanh vào những tháng nầy, cuộc đời sẽ có nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên hay có nhiều chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

  NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ:
  Trong việc kết hôn hay làm ăn, nếu bạn gặp những tuổi sau đây bạn sẽ bị tuyệt mạng giữa cuộc đời hay ít ra cũng mang nhiều sự biệt ly buồn tủi, đó là bạn hợp tác làm ăn, hay kết hôn với các tuổi: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần.

  Những tuổi trên đây rất khắc kỵ; không nên hợp tác hay làm ăn kết duyên.

  Gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân không nên làm lễ thành hôn, hay ra mắt gia đình, thân tộc. Trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình, thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:
  Tuổi Ất Dậu có những năm khó khăn nhứt, làm ăn không được phát đạt và đ àng hoàng, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 28, 31 và 38 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng tai nạn hay bện tật.

  NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT:
  Tuổi Ất Dậu xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì hợp nhứt. Xuất hành theo trên thì sẽ gặp được nhiều cơ hội thuận tiện cho việc làm ăn và không sợ thất bại.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

  Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 29 tuổi, năm nầy có sự đau buồn về vấn đề tình cảm, tài lộc chỉ ở vào mức độ thấp kém. Năm 21 và 22 tuổi, hai năm nầy có nhiều tốt đẹp trong vấn đề công danh, tình cảm vượng phát, tài lộc bình thường. Năm 23 và 24 tuổi, hai năm nầy có phần tốt đẹp về vấn đề tài lộc, đường công danh có bê bối, việc làm ăn hay tình cảm có phần xúc kém. Năm 25 tuổi, năm nầy có thể tạo nhiều cơ hội tốt đẹp cho sự sống và cuộc đời.

  Từ 46 đến 49 tuổi: Năm 46 tuổi, năm nầy gặp nhiều may mắn trong đường sự ngiệp và công danh lẫn tài lộc. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm nầy bổn mạng vững, đường làm ăn bình thường.

  Từ 50 đến 55 tuổi: Thời gian nầy tiền bạc trung bình, bổn mạng không được tốt lắm, có bệnh hoạn, hao tài trong những năm nầy, nên lo việc gai đình thì tốt hơn, không nên đi xa hay giao dịch việc làm ăn lớn.

  Từ 55 đến 60 tuổi: Thời gian nầy, bạn có cơ hội tạo lấy một cuộc sống vui tươi và tốt đẹp cho gia đình, bổn mạng có phần yếu kém, nhưng gia đạo yên vui và hạnh phúc, kỵ mùa Đông và cuối mùa Hạ. Nên lo cho bổn mạng thì tốt.

  Liên hệ: http://vansu.net
  Hoặc mail: lienhe@vansu.net
  Địa chỉ: Cao Lỗ, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội
  Điện thoại: 01653529856
  Mxh: https://www.pearltrees.com/vansunet
   
  Last edited: May 26, 2019
  pancholr and Jik_Nohnson like this.
 2. xCryptik

  xCryptik Active Member

 3. Jik_Nohnson

  Jik_Nohnson Member

  thank you for the link! I didnt know anything about these haha now i can get rid of that awful windows wall paper BLAHH
   
  xCryptik likes this.
 4. BlackFireDragon

  BlackFireDragon Well-Known Member

  More 3440x1440 wallpapers will be great :stuck_out_tongue_winking_eye: if i remember correct there is 2 or 3 wallpapers only ;/
   
 5. jackrabbit72380

  jackrabbit72380 New Member

  I just want this AMITHIST wallpaper! from the website razer blade 17 PRO PROMO anyway you guys could upload it?
   
 6. xCryptik

  xCryptik Active Member

  Do you link give me the link for that website?
   
 7. jackrabbit72380

  jackrabbit72380 New Member

 8. xCryptik

  xCryptik Active Member

  T2Pronto and jackrabbit72380 like this.
 9. jackrabbit72380

  jackrabbit72380 New Member

  Yeah!
   
 10. JR0nin

  JR0nin Active Member

  Thanks for this, they do have quite the collection of wallpapers for dekstop and mobile and with multiple resolution option.
   
  xCryptik likes this.
 11. KsTTTT

  KsTTTT New Member

 12. jackrabbit72380

  jackrabbit72380 New Member

  I Would love to see that wallpaper with out the laptop in it! I would love to put in a formal request but not sure how?
   
 13. JR0nin

  JR0nin Active Member

  I dont think its officially added to the razer wallpaper download list yet. Probably soon, you can always check with the official support members though.
   
 14. jackrabbit72380

  jackrabbit72380 New Member

  i talked to a rep 2 weeks ago who said it was going to be added in 4 days when the new laptops came out but it does not look like that is completely accurate sad :slightly_sad:
   
 15. JR0nin

  JR0nin Active Member

  Patience my friend, wait for it.
   
Sign In with Razer ID >


Don't have a Razer ID yet?
Get Razer ID >