Newbie here | Razer Insider

Newbie here

  • 15 October 2019
  • 1 reply
  • 561 views

XEM NGÀY TỐT HỢP TUỔI 1994

Từ lâu việc xem ngày tốt hợp tuổi 1994 trước khi xuất hành hay chuẩn bị thực hiện công việc trong đại như: khai trường, mua xe, mua nhà, sửa nhà,... Bởi theo quan niệm của cha ông ta thì ngày đầu tiên bắt đầu công việc hay xuất hành là vô cùng quan trọng. Nếu ngày đầu tiên được may mắn thuận lợi thì cả quá trình được thuận lợi, thành công và ngược lại.


1 - Xem ngày tốt hợp tuổi 1994 mang lại điều gì?

Việc xem ngày tốt hợp tuổi 1994 không chỉ giúp người Giáp Tuất chọn được ngày tốt hợp tuổi góp phần giúp công việc thuận lợi, theo đúng kế hoạch. Mà việc xem ngày tốt hợp tuổi 1994 còn giúp bạn tránh được ngày xấu, hạn chế ảnh hưởng tiêu cực và tránh được vận xui không mong muốn.

Người Việt ta thường có thói quen xem ngày tốt giờ tốt tiến hành vạn sự , vì thế mà xem ngày tốt hợp tuổi 1994 cũng chính là cách để bạn duy trì truyền thống tốt đẹp từ bao đời nay của người Việt. Đồng thời xuất hành hay thực hiện công việc vào ngày tốt hợp tuổi 1994 cũng giúp người Giáp Tuất vững tin hơn. Nhờ thế mà hiệu suất công việc cũng được cải thiện đáng kể và kết quả công việc cũng tốt hơn.

2 - Cách chọn ngày tốt hợp tuổi

Muốn xem và chọn được chính xác ngày tốt hợp tuổi 1994 thì bạn nên tuân theo 04 quy tắc trong chọn ngày tốt hợp tuổi. Cụ thể như sau:
- Thứ nhất: Trước hết phải chọn được ngày tốt tức là ngày có phước tinh chủ quản. Nhờ được hưởng cát khí của phước tinh chủ quan mà mọi việc trong ngày đều được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió hơn.
- Thứ hai: Ngày tốt hợp tuổi 1994 phải là ngày thuộc hành Mộc hoặc hành Hỏa. Bởi người Giáp Tuất thuộc bản mệnh Sơn Đầu Hỏa nên ngày ngũ hành Mộc tương sinh với tuổi 1994, ngày ngũ hành Hỏa tương hỗ tốt cho bản mệnh hỏa của tuổi Giáp Tuất.
- Thứ ba: Can chi ngũ hành của tuổi và ngày phải không phạm lục xung. Đối với người Giáp Tuất thì không nên chọn những ngày thuộc can chi Thìn.
- Thứ tư: Đồng thời ngày tốt hợp tuổi cũng không được xung thái tuế với tuổi. Tức là người Giáp Tuất không nên chọn ngày tốt hợp tuổi 1994 là ngày thuộc can chi Tuất. Nếu thực hiện công việc hoặc xuất hành vào ngày này thì mọi việc đều không thuận.

Tuy nhiên để chọn được ngày tốt hợp tuổi theo 04 quy tắc trên là điều vô cùng khó khăn. Bởi không phải ai cũng am hiểu về phong thủy hoặc có thời gian tìm hiểu về phong thủy. Do vậy, chúng tôi xin giới thiệu với bạn Cách xem ngày tốt online tại website xemvanmenh.net. Đây là website xem bói ngày hôm nay có may mắn không chính xác 100%, được thầy phong thủy Duy Tâm Phúc bảo trợ thông tin.

Chúc bạn sớm tìm được ngày tốt hợp tuổi 1994 giúp cho công việc, xuất hành mọi thứ đều thuận lợi, như ý.

This topic has been closed for comments

1 Reply

Userlevel 7
Hey! Happy to have you on board!