What do you plan to get on the sale? | Razer Insider

What do you plan to get on the sale?

  • 17 October 2019
  • 6 replies
  • 1 view

Link Sopcast K+ là đường link tổng hợp những trận đấu hay nhất mà chỉ kênh truyền hình mất phí K+ mới có bản quyền. Với link Sopcast, bạn không những được xem các trận cầu hấp dẫn nhất lịch sử. Mà còn được trải nghiệm nhiều chương trình bình luận hay các bộ phim tuyệt đỉnh nhất.

Link Sopcast K+ - tổng hợp những trận cầu đỉnh cao

Hiện nay, đối với những người hâm mộ không sử dụng truyền hình kỹ thuật số K+ thì link Sopcast là giải pháp hữu hiệu. Đường link miễn phí mang đến bạn những điều hấp dẫn không ngờ tới. Có thể coi đây như một chiếc “tivi di động” để bạn có thể xem bóng đá ở bất cứ nơi đâu.

Link Sopcast K+ sở hữu 3 cái nhất giúp thu hút nhiều người dùng hơn:


  • Sở dĩ, link Sopcast nhận được nhiều đánh giá cao vì tốc độ đường truyền tải về của nó luôn ổn định. Và đạt mức cao nhất từ 2000 Kbps, 3000Kbps thậm chí đôi khi còn lên tới 5000 Kbps. Bởi vậy, nó mang đến chất lượng tốt nhất cả về âm thanh lẫn hình ảnh.


  • Với tính năng hỗ trợ phiên dịch sang ngôn ngữ Tiếng Việt. Giúp người hâm mộ có thể hiểu được những bình luận viên nước ngoài. Cũng như hiểu được các thông tin của giải đấu và bạn đang theo dõi.


  • Link Sopcast K+ cho phép người dùng xem được trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Có thể là hệ điều hành Mac, Windows, Linux hay Android. Và như đã nói ở trên đường link này tổng hợp tất cả các giải đấu ngoại hạng Anh hay trận cầu hấp dẫn nhất trên thế giới mà chỉ K+ có bản quyền.


  • Bên cạnh đó, đường link này hoàn toàn miễn phí và cách lấy link rất dễ. Bạn chỉ cần truy cập vào tructiepvip là sẽ hiện ra một danh sách những link sopcast của nhiều trận đấu nhất.

Truy cập để lấy link sopcast TructiepVip

Trực Tiếp VIP để bạn lấy link dễ dàng hơn

Trực Tiếp VIP luôn luôn cập nhật các link xem của các kênh K+, K+1, K+PC, K+PM. Bên cạnh đó là những kênh xem bóng đá trực tuyến trên truyền hình như VTV3, VTV3 HD, VTV6, HTV Thể Thao, Thể Thao TV (TTTV), Bóng đá TV (BDTV), SCTV 15. Truc Tiep Vip đảm bảo hình ảnh và âm thanh tốt nhất giống như các kênh truyền hình trên tivi.

Link Sopcast trên Truc Tiep VIP luôn được đánh giá cao bởi những người dùng khác. Tốc độ xem ổn định giúp bạn không bị bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào. Chúng tôi sẽ loại bỏ những link kém nhất và chỉ cho lên các link tốt để đảm bảo bạn có giây phút thoải mái trong suốt thời gian diễn ra trận đấu.

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết link sopcast K+ là gì rồi phải không nào? Chỉ cần bạn có các thiết bị hỗ trợ internet là có thể truy cập được.

This topic has been closed for comments

6 Replies

Userlevel 7
I don't have much silver... So I will probably get the FPS Gaming Glasses for like 5000 silver. How about you?
Userlevel 7
Plan is to keep collecting until the near expiry date. It is too soon to spend.
Userlevel 7
I got an Atheris, gave my old one to a friend. I guess for 50k its not a bad purchase since I need a wireless mouse for university etc.
Userlevel 7
xARACHN1D
I don't have much silver... So I will probably get the FPS Gaming Glasses for like 5000 silver. How about you?

Thats only a discount coupon my friend. You dont get the glasses for 5000 silver. 😛
Userlevel 7
0V3R_K1LL
Thats only a discount coupon my friend. You dont get the glasses for 5000 silver. 😜

I have been tricked, deceived, and quite possibly, BAMBOOZLED!!!
My choice is FPS Gaming Glasses and TalktoWendys